Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56762
Nhan đề: | Nghiên cứu chiết tách, thu nhận phẩm màu ethanol cây lá cẩm và ứng dụng vào sản xuất một số sản phẩm thực phẩm |
Tác giả: | Đào, Hùng Cường, GS.TS. Nguyễn, Hữu Lý |
Từ khoá: | Cây lá cẩm Phẩm màu ethanol Thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | - Xây dựng quy trình chiết tách tối ưu thu nhận phẩm màu etanol cây lá Cẩm; - Xây dựng quy trình ứng dụng phẩm màu cây lá Cẩm vào sản xuất một số sản phẩm thực phẩm. |
Mô tả: | Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 15 CHD2 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
2. Nguyễn Hữu Lý - 15CHD2.pdf | toàn văn | 1.2 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.