Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56762
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách, thu nhận phẩm màu ethanol cây lá cẩm và ứng dụng vào sản xuất một số sản phẩm thực phẩm
Tác giả: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Nguyễn, Hữu Lý
Từ khoá: Cây lá cẩm
Phẩm màu ethanol
Thực phẩm
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: - Xây dựng quy trình chiết tách tối ưu thu nhận phẩm màu etanol cây lá Cẩm; - Xây dựng quy trình ứng dụng phẩm màu cây lá Cẩm vào sản xuất một số sản phẩm thực phẩm.
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 15 CHD2
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
2. Nguyễn Hữu Lý - 15CHD2.pdftoàn văn1.2 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...