Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56807
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorLê, Tự Hải, PGS.TS.-
dc.contributor.authorĐàm, Thị Lan Anh-
dc.date.accessioned2020-05-26T01:58:04Z-
dc.date.available2020-05-26T01:58:04Z-
dc.date.issued2019-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 15 CHDEvi
dc.description.abstractXác lập điều kiện tối ưu cho việc chiết tách tinh dầu từ củ Sả bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước. + Xác định thành phần hóa học của tinh dầu Sả chanh bằng sắc ký khí ghép khối phổ (GC-MS). + Xây dựng quy trình sản xuất nến thơm tinh dầu Sả.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1. Tổng quan tài liệu. Chương 2. Nguyên liệu, nội dung và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả nghiên cứuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectTinh dầu sảvi
dc.subjectNến thơmvi
dc.titleNguyên cứu chiết tách tinh dầu sả và ứng dụng làm nến thơmvi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
ĐÀM THỊ LAN ANH_15CHDE_TOÀN VĂN.pdftoàn văn1.86 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn
ĐÀM THỊ LAN ANH_15CHDE_TÓM TẮT.pdftóm tắt967.28 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...