Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56807
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lê, Tự Hải, PGS.TS. | - |
dc.contributor.author | Đàm, Thị Lan Anh | - |
dc.date.accessioned | 2020-05-26T01:58:04Z | - |
dc.date.available | 2020-05-26T01:58:04Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.description | Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 15 CHDE | vi |
dc.description.abstract | Xác lập điều kiện tối ưu cho việc chiết tách tinh dầu từ củ Sả bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước. + Xác định thành phần hóa học của tinh dầu Sả chanh bằng sắc ký khí ghép khối phổ (GC-MS). + Xây dựng quy trình sản xuất nến thơm tinh dầu Sả. | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1. Tổng quan tài liệu. Chương 2. Nguyên liệu, nội dung và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả nghiên cứu | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Tinh dầu sả | vi |
dc.subject | Nến thơm | vi |
dc.title | Nguyên cứu chiết tách tinh dầu sả và ứng dụng làm nến thơm | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
ĐÀM THỊ LAN ANH_15CHDE_TOÀN VĂN.pdf | toàn văn | 1.86 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
ĐÀM THỊ LAN ANH_15CHDE_TÓM TẮT.pdf | tóm tắt | 967.28 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.