Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56807
Nhan đề: Nguyên cứu chiết tách tinh dầu sả và ứng dụng làm nến thơm
Tác giả: Lê, Tự Hải, PGS.TS.
Đàm, Thị Lan Anh
Từ khoá: Tinh dầu sả
Nến thơm
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Xác lập điều kiện tối ưu cho việc chiết tách tinh dầu từ củ Sả bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước. + Xác định thành phần hóa học của tinh dầu Sả chanh bằng sắc ký khí ghép khối phổ (GC-MS). + Xây dựng quy trình sản xuất nến thơm tinh dầu Sả.
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 15 CHDE
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...