Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56807
Nhan đề: | Nguyên cứu chiết tách tinh dầu sả và ứng dụng làm nến thơm |
Tác giả: | Lê, Tự Hải, PGS.TS. Đàm, Thị Lan Anh |
Từ khoá: | Tinh dầu sả Nến thơm |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Xác lập điều kiện tối ưu cho việc chiết tách tinh dầu từ củ Sả bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước. + Xác định thành phần hóa học của tinh dầu Sả chanh bằng sắc ký khí ghép khối phổ (GC-MS). + Xây dựng quy trình sản xuất nến thơm tinh dầu Sả. |
Mô tả: | Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 15 CHDE |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
ĐÀM THỊ LAN ANH_15CHDE_TOÀN VĂN.pdf | toàn văn | 1.86 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
ĐÀM THỊ LAN ANH_15CHDE_TÓM TẮT.pdf | tóm tắt | 967.28 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.