Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56830
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPhạm, Văn Vượng, TS.-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Trà-
dc.date.accessioned2020-05-27T06:57:41Z-
dc.date.available2020-05-27T06:57:41Z-
dc.date.issued2019-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 15 CHDEvi
dc.description.abstractNghiên cứu, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết bằng nước của Linh chi. + Thời gian chiết. + Nhiệt độ chiết. + Tỉ lệ nguyên liệu/dung môi. - Định tính một số hợp chất trong cao chiết bằng nước của nấm Linh chi.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectNấm Linh chivi
dc.titleNghiên cứu chiết tách và định tính một số hợp chất có trong cao chiết bằng nước của nấm Linh chi được thu hái tại Đà Nẵngvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...