Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56830
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorPhạm, Văn Vượng, TS.-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Trà-
dc.date.accessioned2020-05-27T06:57:41Z-
dc.date.available2020-05-27T06:57:41Z-
dc.date.issued2019-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 15 CHDEvi
dc.description.abstractNghiên cứu, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết bằng nước của Linh chi. + Thời gian chiết. + Nhiệt độ chiết. + Tỉ lệ nguyên liệu/dung môi. - Định tính một số hợp chất trong cao chiết bằng nước của nấm Linh chi.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectNấm Linh chivi
dc.titleNghiên cứu chiết tách và định tính một số hợp chất có trong cao chiết bằng nước của nấm Linh chi được thu hái tại Đà Nẵngvi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Nguyễn Thị Trà 15CHDE TOÀN VĂN.pdftoàn văn1.32 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...