Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56830
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách và định tính một số hợp chất có trong cao chiết bằng nước của nấm Linh chi được thu hái tại Đà Nẵng
Tác giả: Phạm, Văn Vượng, TS.
Nguyễn, Thị Trà
Từ khoá: Nấm Linh chi
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nghiên cứu, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết bằng nước của Linh chi. + Thời gian chiết. + Nhiệt độ chiết. + Tỉ lệ nguyên liệu/dung môi. - Định tính một số hợp chất trong cao chiết bằng nước của nấm Linh chi.
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 15 CHDE
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...