Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56833
Nhan đề: | Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học và hoạt tính sinh học trong dịch chiết thân cây chùm ngây |
Tác giả: | Trần, Thị Diệu My Trần, Công Tùng |
Từ khoá: | Cây chùm ngây Hoạt tính sinh học |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | - Xác định một số chỉ tiêu hóa lý: Độ ẩm, hàm lượng tro, hàm lượng kim loại nặng. - Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết: Thời gian và tỉ lệ Rắn/Lỏng tối ưu. - Điều chế cao tổng và chiết lần lượt qua các dung môi, từ đó thu được từng cao ứng với mỗi phân đoạn. - Xác định thành phần hóa học trong dịch chiết cao cuối etanol. - Thử hoạt tính sinh học: Chống oxy hóa, kháng khuẩn và gây độc tế bào ung thư gan Hep3B. |
Mô tả: | Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 15 CHDE |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
TRẦN CÔNG TÙNG_15CHDE_TÓMTẮT.pdf | tóm tắt | 811.46 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
TRẦN CÔNG TÙNG_15CHDE_TOÀN VĂN.pdf | toàn văn | 2.32 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.