Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56833
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học và hoạt tính sinh học trong dịch chiết thân cây chùm ngây
Tác giả: Trần, Thị Diệu My
Trần, Công Tùng
Từ khoá: Cây chùm ngây
Hoạt tính sinh học
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: - Xác định một số chỉ tiêu hóa lý: Độ ẩm, hàm lượng tro, hàm lượng kim loại nặng. - Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết: Thời gian và tỉ lệ Rắn/Lỏng tối ưu. - Điều chế cao tổng và chiết lần lượt qua các dung môi, từ đó thu được từng cao ứng với mỗi phân đoạn. - Xác định thành phần hóa học trong dịch chiết cao cuối etanol. - Thử hoạt tính sinh học: Chống oxy hóa, kháng khuẩn và gây độc tế bào ung thư gan Hep3B.
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 15 CHDE
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...