Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57095
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phan, Thanh Tâm | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Mạnh Cường | - |
dc.date.accessioned | 2020-07-15T09:18:45Z | - |
dc.date.available | 2020-07-15T09:18:45Z | - |
dc.date.issued | 2019-12 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57095 | - |
dc.description | Khoa học và công nghệ Việt Nam 61(12) 12.2019 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Khoa học và công nghệ Việt Nam | vi |
dc.subject | Chống oxy hóa | vi |
dc.subject | Gừng | vi |
dc.subject | Hoạt tính kháng khuẩn | vi |
dc.subject | Phụ gia bảo quản | vi |
dc.subject | Riềng | vi |
dc.subject | Tôm thẻ chân trắng | vi |
dc.title | Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết có hoạt tính sinh học từ gừng (Zingiber offcinale), riềng (Alpinia offcinarum) để bảo quản tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei). | vi |
dc.type | Article | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.