Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57095
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorPhan, Thanh Tâm-
dc.contributor.authorNguyễn, Mạnh Cường-
dc.date.accessioned2020-07-15T09:18:45Z-
dc.date.available2020-07-15T09:18:45Z-
dc.date.issued2019-12-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57095-
dc.descriptionKhoa học và công nghệ Việt Nam 61(12) 12.2019vi
dc.language.isovivi
dc.publisherKhoa học và công nghệ Việt Namvi
dc.subjectChống oxy hóavi
dc.subjectGừngvi
dc.subjectHoạt tính kháng khuẩnvi
dc.subjectPhụ gia bảo quảnvi
dc.subjectRiềngvi
dc.subjectTôm thẻ chân trắngvi
dc.titleNghiên cứu ứng dụng dịch chiết có hoạt tính sinh học từ gừng (Zingiber offcinale), riềng (Alpinia offcinarum) để bảo quản tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei).vi
dc.typeArticlevi
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...