Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57095
Nhan đề: | Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết có hoạt tính sinh học từ gừng (Zingiber offcinale), riềng (Alpinia offcinarum) để bảo quản tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei). |
Tác giả: | Phan, Thanh Tâm Nguyễn, Mạnh Cường |
Từ khoá: | Chống oxy hóa Gừng Hoạt tính kháng khuẩn Phụ gia bảo quản Riềng Tôm thẻ chân trắng |
Năm xuất bản: | 12/2019 |
Nhà xuất bản: | Khoa học và công nghệ Việt Nam |
Mô tả: | Khoa học và công nghệ Việt Nam 61(12) 12.2019 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57095 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
30.pdf | 1.58 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.