![](/image/ued_banner.jpg)
Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57095
Nhan đề: | Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết có hoạt tính sinh học từ gừng (Zingiber offcinale), riềng (Alpinia offcinarum) để bảo quản tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei). |
Tác giả: | Phan, Thanh Tâm Nguyễn, Mạnh Cường |
Từ khoá: | Chống oxy hóa Gừng Hoạt tính kháng khuẩn Phụ gia bảo quản Riềng Tôm thẻ chân trắng |
Năm xuất bản: | 12/2019 |
Nhà xuất bản: | Khoa học và công nghệ Việt Nam |
Mô tả: | Khoa học và công nghệ Việt Nam 61(12) 12.2019 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57095 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.