Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57095
Nhan đề: Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết có hoạt tính sinh học từ gừng (Zingiber offcinale), riềng (Alpinia offcinarum) để bảo quản tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei).
Tác giả: Phan, Thanh Tâm
Nguyễn, Mạnh Cường
Từ khoá: Chống oxy hóa
Gừng
Hoạt tính kháng khuẩn
Phụ gia bảo quản
Riềng
Tôm thẻ chân trắng
Năm xuất bản: 12/2019
Nhà xuất bản: Khoa học và công nghệ Việt Nam
Mô tả: Khoa học và công nghệ Việt Nam 61(12) 12.2019
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57095
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...