Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57327
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorSilva, Christopher J.-
dc.contributor.authorBrandon, David L.-
dc.contributor.authorSkinner, Craig B.-
dc.contributor.authorHe, Xiaohua-
dc.date.accessioned2020-09-23T08:24:12Z-
dc.date.available2020-09-23T08:24:12Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.isbn978-3-319-50580-0-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57327-
dc.language.isoen_USvi
dc.publisherSpringervi
dc.relation.ispartofseriesFood Microbiology and Food Safety;-
dc.subjectFood Microbiologyvi
dc.subjectFood Safetyvi
dc.subjectShiga toxinsvi
dc.subjectHuman Healthvi
dc.titleShiga toxins: A Review of Structure, Mechanism, and Detectionvi
dc.typeBookvi
Bộ sưu tập: Engineering

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
10.1007_978-3-319-50580-0.pdfbook4.02 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...