Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57609
Nhan đề: Nghiên cứu định danh thành phần hóa học và phân lập chất tinh khiết trong dịch chiết n – hexan của củ gấu biển (Cyperus stoloniferus Retz.)
Tác giả: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Đỗ, Minh Ngọc
Từ khoá: Củ gấu biển
n – hexan
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Định danh, xác định một số thành phần hóa học của củ có gấu có trong dịch chiết n – hexan. Phân lập một số hợp chất có trong dịch chiết n – hexan của củ gấu biển. Xác định một số hợp chất đã được phân lập
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 16 CHDE
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57609
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...