Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57610
Nhan đề: Nghiên cứu, định danh thành phần hóa học trong dịch chiết Chloroform, Ethyl acetate, Ethanol của củ gấu biển (Cyperus stoloniferus Retz.).
Tác giả: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Đoàn, Phùng Gia Linh
Từ khoá: Củ gấu biển
Chloroform
Ethyl acetate
Ethanol
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Xác định độ ẩm bằng phương pháp trọng lượng. Xác định hàm lượng tro bằng phương pháp tro hoá mẫu. Xác định hàm lượng kim loại bằng phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử (AAS). Chiết trích ly bằng các dung môi hữu cơ khác nhau. Xác định thành phần các hợp chất chính trong dịch chiết từ cỏ gấu với các dung môi chiết khác nhau (clorofom, etylaxetat, ethanol) bằng phương pháp sắc kí khí ghép khối phổ GC-MS.
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 16 CHDE
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57610
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...