Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57775
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Ngọc Sơn-
dc.contributor.authorHuỳnh, Thị Dung-
dc.date.accessioned2021-01-31T03:37:45Z-
dc.date.available2021-01-31T03:37:45Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57775-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh – Môi trường – Lớp: 16 CTMvi
dc.description.abstractĐánh giá được loại thức ăn phù hợp hơn cho sự sinh trưởng và phát triển của B.thailandensis: khi cho ăn tảo Chlorella vulgaris và tinh bột khoai tây. Đánh giá được ảnh hưởng của các yếu tố (yếu tố môi trường: pH, nhiệt độ, NO2, DO, NH4+) đến sự sinh trưởng và phát triển của tôm tiên B.thailandensis trong điều kiện phòng thí nghiệm. Đánh giá hàm lượng carotenoid có trong tôm tiên B.thailandensis ở hai khẩu phần ăn là: tảo Chlorella vulgaris và tinh bột khoai tây.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectThức ănvi
dc.subjectBranchinella Thailandensisvi
dc.subjectTôm tiên Thái Lanvi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của các loại thức ăn đến sự sinh trưởng và phát triển của Branchinella Thailandensis (tôm tiên Thái Lan)vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Sinh-Môi trường

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HUỲNH THỊ DUNG.pdftoàn văn1.97 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...