Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57775
Nhan đề: | Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại thức ăn đến sự sinh trưởng và phát triển của Branchinella Thailandensis (tôm tiên Thái Lan) |
Tác giả: | Trần, Ngọc Sơn Huỳnh, Thị Dung |
Từ khoá: | Thức ăn Branchinella Thailandensis Tôm tiên Thái Lan |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Đánh giá được loại thức ăn phù hợp hơn cho sự sinh trưởng và phát triển của B.thailandensis: khi cho ăn tảo Chlorella vulgaris và tinh bột khoai tây. Đánh giá được ảnh hưởng của các yếu tố (yếu tố môi trường: pH, nhiệt độ, NO2, DO, NH4+) đến sự sinh trưởng và phát triển của tôm tiên B.thailandensis trong điều kiện phòng thí nghiệm. Đánh giá hàm lượng carotenoid có trong tôm tiên B.thailandensis ở hai khẩu phần ăn là: tảo Chlorella vulgaris và tinh bột khoai tây. |
Mô tả: | Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh – Môi trường – Lớp: 16 CTM |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57775 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Sinh-Môi trường |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
HUỲNH THỊ DUNG.pdf | toàn văn | 1.97 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.