Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57807
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Bích Hằng, TS.-
dc.contributor.authorPhan, Thị Mỹ Phương-
dc.date.accessioned2021-05-06T03:23:58Z-
dc.date.available2021-05-06T03:23:58Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57807-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh – Môi trường – Lớp:16 CNSHvi
dc.description.abstract- Khảo sát sự ảnh hưởng của việc sử dụng chế phẩm EM đến sự sinh trưởng và phát triển của nấm Linh chi. - Khảo sát sự ảnh hưởng của việc sử dụng chế phẩm EM đến tỷ lệ nhiễm trong quá trình nuôi trồng - Khảo sát sự ảnh hưởng của việc sử dụng chế phẩm EM đến hình thái nấm Linh chi. - Khảo sát sự ảnh hưởng của việc sử dụng chế phẩm EM đến năng suất nấm Linh chi. - Khảo sát kim loại nặng bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử Atomic Absorbtion Spectrometric (AAS). - Khảo sát hoạt tính kháng khuẩn bằng phương pháp khuếch tán trên đĩa thạch.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectNấm Linh chi (Ganoderma Lucidum)vi
dc.subjectChế phẩm EMvi
dc.titleĐánh giá hiệu quả sử dụng chế phẩm EM trong xử lý nguyên liệu trồng nấm linh chi (Ganoderma Lucidum)vi
dc.title.alternativeĐánh giá hiệu quả sử dụng chế phẩm EM trong xử lí nguyên liệu trồng nấm linh chi (Ganoderma Lucidum)vi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Sinh-Môi trường

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Phan Thị Mỹ Phương.pdftoàn văn1.79 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...