Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57807
Nhan đề: Đánh giá hiệu quả sử dụng chế phẩm EM trong xử lý nguyên liệu trồng nấm linh chi (Ganoderma Lucidum)
Nhan đề khác: Đánh giá hiệu quả sử dụng chế phẩm EM trong xử lí nguyên liệu trồng nấm linh chi (Ganoderma Lucidum)
Tác giả: Nguyễn, Thị Bích Hằng, TS.
Phan, Thị Mỹ Phương
Từ khoá: Nấm Linh chi (Ganoderma Lucidum)
Chế phẩm EM
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: - Khảo sát sự ảnh hưởng của việc sử dụng chế phẩm EM đến sự sinh trưởng và phát triển của nấm Linh chi. - Khảo sát sự ảnh hưởng của việc sử dụng chế phẩm EM đến tỷ lệ nhiễm trong quá trình nuôi trồng - Khảo sát sự ảnh hưởng của việc sử dụng chế phẩm EM đến hình thái nấm Linh chi. - Khảo sát sự ảnh hưởng của việc sử dụng chế phẩm EM đến năng suất nấm Linh chi. - Khảo sát kim loại nặng bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử Atomic Absorbtion Spectrometric (AAS). - Khảo sát hoạt tính kháng khuẩn bằng phương pháp khuếch tán trên đĩa thạch.
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh – Môi trường – Lớp:16 CNSH
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57807
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Sinh-Môi trường

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Phan Thị Mỹ Phương.pdftoàn văn1.79 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...