Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57810
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPhạm, Thị Mỹ, TS.-
dc.contributor.authorTrần, Thị Kim Anh-
dc.date.accessioned2021-05-06T03:38:21Z-
dc.date.available2021-05-06T03:38:21Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57810-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh – Môi trường – Lớp:16 CNSHvi
dc.description.abstractĐánh giá ảnh hưởng của dung môi (Amoni clorua 0,05M và Natri phosphat) lên hiệu quả tách chiết (năng suất và độ tinh sạch) phycocyanin từ tảo Arthrospira platensis có hỗ trợ siêu âm. Tối ưu hóa các điều kiện chiết xuất (thời gian siêu âm, nhiệt độ siêu âm, pH dung môi) đến năng suất phycocyanin với hai dung môi bằng phương pháp bề mặt đáp ứng (RSM).vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectPhycocyaninvi
dc.subjectTảo Arthrospira (Spirulina) platensisvi
dc.subjectPhương pháp bề mặt đáp ứngvi
dc.titleTối ưu hóa quá trình chiết xuất phycocyanin từ tảo Arthrospira (Spirulina) platensis bằng phương pháp bề mặt đáp ứng (rsm)vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Sinh-Môi trường

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...