Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57810
Nhan đề: Tối ưu hóa quá trình chiết xuất phycocyanin từ tảo Arthrospira (Spirulina) platensis bằng phương pháp bề mặt đáp ứng (rsm)
Tác giả: Phạm, Thị Mỹ, TS.
Trần, Thị Kim Anh
Từ khoá: Phycocyanin
Tảo Arthrospira (Spirulina) platensis
Phương pháp bề mặt đáp ứng
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Đánh giá ảnh hưởng của dung môi (Amoni clorua 0,05M và Natri phosphat) lên hiệu quả tách chiết (năng suất và độ tinh sạch) phycocyanin từ tảo Arthrospira platensis có hỗ trợ siêu âm. Tối ưu hóa các điều kiện chiết xuất (thời gian siêu âm, nhiệt độ siêu âm, pH dung môi) đến năng suất phycocyanin với hai dung môi bằng phương pháp bề mặt đáp ứng (RSM).
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh – Môi trường – Lớp:16 CNSH
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57810
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Sinh-Môi trường

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Trần Thị Kim Anh.pdftoàn văn1.59 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...