Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57810
Nhan đề: | Tối ưu hóa quá trình chiết xuất phycocyanin từ tảo Arthrospira (Spirulina) platensis bằng phương pháp bề mặt đáp ứng (rsm) |
Tác giả: | Phạm, Thị Mỹ, TS. Trần, Thị Kim Anh |
Từ khoá: | Phycocyanin Tảo Arthrospira (Spirulina) platensis Phương pháp bề mặt đáp ứng |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Đánh giá ảnh hưởng của dung môi (Amoni clorua 0,05M và Natri phosphat) lên hiệu quả tách chiết (năng suất và độ tinh sạch) phycocyanin từ tảo Arthrospira platensis có hỗ trợ siêu âm. Tối ưu hóa các điều kiện chiết xuất (thời gian siêu âm, nhiệt độ siêu âm, pH dung môi) đến năng suất phycocyanin với hai dung môi bằng phương pháp bề mặt đáp ứng (RSM). |
Mô tả: | Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh – Môi trường – Lớp:16 CNSH |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57810 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Sinh-Môi trường |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Trần Thị Kim Anh.pdf | toàn văn | 1.59 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.