Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57810
Title: Tối ưu hóa quá trình chiết xuất phycocyanin từ tảo Arthrospira (Spirulina) platensis bằng phương pháp bề mặt đáp ứng (rsm)
Authors: Phạm, Thị Mỹ, TS.
Trần, Thị Kim Anh
Keywords: Phycocyanin
Tảo Arthrospira (Spirulina) platensis
Phương pháp bề mặt đáp ứng
Issue Date: 2020
Publisher: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Đánh giá ảnh hưởng của dung môi (Amoni clorua 0,05M và Natri phosphat) lên hiệu quả tách chiết (năng suất và độ tinh sạch) phycocyanin từ tảo Arthrospira platensis có hỗ trợ siêu âm. Tối ưu hóa các điều kiện chiết xuất (thời gian siêu âm, nhiệt độ siêu âm, pH dung môi) đến năng suất phycocyanin với hai dung môi bằng phương pháp bề mặt đáp ứng (RSM).
Description: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh – Môi trường – Lớp:16 CNSH
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57810
Appears in Collections:KLTN Khoa Sinh-Môi trường

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Trần Thị Kim Anh.pdftoàn văn1.59 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...