Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57824
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Tự Hải, PGS.TS.-
dc.contributor.authorPhạm, Ngọc Duy-
dc.date.accessioned2021-06-15T07:57:24Z-
dc.date.available2021-06-15T07:57:24Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57824-
dc.descriptionLuận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ – Mã số: 8440114vi
dc.description.abstractChiết tách hợp chất Pectin từ vỏ quả bưởi. Đánh giá chất lượng Pectin chiết được. Ứng dụng của hợp chất Pectin trong khả năng ức chế ăn mòn kim loại thép đối với dung dịch NaCl 3,5%vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Nguyên liệu, nội dung và phương pháp nghiên cứu thực nghiệm. Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectChiết tách Pectinvi
dc.subjectĂn mòn kim loạivi
dc.subjectVỏ quả bưởivi
dc.subjectChất ức chếvi
dc.titleNghiên cứu chiết tách Pectin từ vỏ quả bưởi và ứng dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loạivi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận văn Hóa hữu cơ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
PHẠM NGỌC DUY TOÀN VĂN.pdfToàn văn8.01 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read
PHẠM NGỌC DUY TÓM TẮT.pdfTóm tắt1.14 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...