Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57824
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách Pectin từ vỏ quả bưởi và ứng dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loại
Tác giả: Lê, Tự Hải, PGS.TS.
Phạm, Ngọc Duy
Từ khoá: Chiết tách Pectin
Ăn mòn kim loại
Vỏ quả bưởi
Chất ức chế
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Chiết tách hợp chất Pectin từ vỏ quả bưởi. Đánh giá chất lượng Pectin chiết được. Ứng dụng của hợp chất Pectin trong khả năng ức chế ăn mòn kim loại thép đối với dung dịch NaCl 3,5%
Mô tả: Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ – Mã số: 8440114
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57824
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
PHẠM NGỌC DUY TOÀN VĂN.pdfToàn văn8.01 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn
PHẠM NGỌC DUY TÓM TẮT.pdfTóm tắt1.14 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...