Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57824
Title: Nghiên cứu chiết tách Pectin từ vỏ quả bưởi và ứng dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loại
Authors: Lê, Tự Hải, PGS.TS.
Phạm, Ngọc Duy
Keywords: Chiết tách Pectin
Ăn mòn kim loại
Vỏ quả bưởi
Chất ức chế
Issue Date: 2020
Publisher: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Chiết tách hợp chất Pectin từ vỏ quả bưởi. Đánh giá chất lượng Pectin chiết được. Ứng dụng của hợp chất Pectin trong khả năng ức chế ăn mòn kim loại thép đối với dung dịch NaCl 3,5%
Description: Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ – Mã số: 8440114
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57824
Appears in Collections:Luận văn Hóa hữu cơ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
PHẠM NGỌC DUY TOÀN VĂN.pdfToàn văn8.01 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read
PHẠM NGỌC DUY TÓM TẮT.pdfTóm tắt1.14 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...