Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57824
Title: | Nghiên cứu chiết tách Pectin từ vỏ quả bưởi và ứng dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loại |
Authors: | Lê, Tự Hải, PGS.TS. Phạm, Ngọc Duy |
Keywords: | Chiết tách Pectin Ăn mòn kim loại Vỏ quả bưởi Chất ức chế |
Issue Date: | 2020 |
Publisher: | Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng |
Abstract: | Chiết tách hợp chất Pectin từ vỏ quả bưởi. Đánh giá chất lượng Pectin chiết được. Ứng dụng của hợp chất Pectin trong khả năng ức chế ăn mòn kim loại thép đối với dung dịch NaCl 3,5% |
Description: | Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ – Mã số: 8440114 |
URI: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57824 |
Appears in Collections: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.