Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57833
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường, GS.TS.-
dc.contributor.authorNguyễn, Lê Trà My-
dc.date.accessioned2021-06-16T02:50:48Z-
dc.date.available2021-06-16T02:50:48Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57833-
dc.descriptionLuận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa lý thuyết và Hóa lý – Mã số: 8440119vi
dc.description.abstractXây dựng quy trình chiết tách thu nhận phẩm màu hoa đậu biếc. Định danh thành phần các cấu tử của phẩm màu hoa đậu biếc. Xây dựng quy trình ứng dụng phẩm màu hoa đậu biếc để phối màu đồng thời ứng dụng trong sản xuất một số sản phẩm thực phẩm.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectPhẩm màuvi
dc.subjectHoa đậu biếcvi
dc.titleNghiên cứu chiết tách xác định thành phần hóa học và ứng dụng phẩm màu hoa đậu biếcvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận văn Hóa lý thuyết & Hóa lý

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
NGUYEN LE TRA MY TOÀN VĂN.pdfToàn văn8.01 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read
NGUYEN LE TRA MY TÓM TẮT.pdfTóm tắt859.45 kBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read
trang thông tin lv.pdfThông tin1.85 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...