Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57833
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách xác định thành phần hóa học và ứng dụng phẩm màu hoa đậu biếc
Tác giả: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Nguyễn, Lê Trà My
Từ khoá: Phẩm màu
Hoa đậu biếc
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Xây dựng quy trình chiết tách thu nhận phẩm màu hoa đậu biếc. Định danh thành phần các cấu tử của phẩm màu hoa đậu biếc. Xây dựng quy trình ứng dụng phẩm màu hoa đậu biếc để phối màu đồng thời ứng dụng trong sản xuất một số sản phẩm thực phẩm.
Mô tả: Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa lý thuyết và Hóa lý – Mã số: 8440119
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57833
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa lý thuyết & Hóa lý

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...