Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57833
Title: Nghiên cứu chiết tách xác định thành phần hóa học và ứng dụng phẩm màu hoa đậu biếc
Authors: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Nguyễn, Lê Trà My
Keywords: Phẩm màu
Hoa đậu biếc
Issue Date: 2020
Publisher: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Xây dựng quy trình chiết tách thu nhận phẩm màu hoa đậu biếc. Định danh thành phần các cấu tử của phẩm màu hoa đậu biếc. Xây dựng quy trình ứng dụng phẩm màu hoa đậu biếc để phối màu đồng thời ứng dụng trong sản xuất một số sản phẩm thực phẩm.
Description: Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa lý thuyết và Hóa lý – Mã số: 8440119
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57833
Appears in Collections:Luận văn Hóa lý thuyết & Hóa lý

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...