Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57834
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách, tinh chế và định lượng Acid Ferulic ở rễ cây Đương quy ở huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam.
Tác giả: Bùi, Xuân Vững, TS.
Nguyễn, Thị Ánh Nguyệt
Từ khoá: Acid ferulic
Rễ cây đương quy
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Xây dựng qui trình chiết tách acid ferulic ở rễ cây Đương quy. Chiết tách, tinh chế acid ferulic ở rễ cây Đương quy. Định lượng acid ferulic ở rễ cây Đương quy trước và sau khi tinh chế bằng phương pháp HPLC.
Mô tả: Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa lý thuyết và Hóa lý – Mã số: 8440119
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57834
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa lý thuyết & Hóa lý

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...