Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57985
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thị Ngọc Bích, TS.-
dc.contributor.authorTRẦN, CÔNG NGUYÊN LỘC-
dc.date.accessioned2021-11-17T07:38:04Z-
dc.date.available2021-11-17T07:38:04Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57985-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa học. Lớp 17CHDvi
dc.description.tableofcontentsCHƯƠNG 1:TỔNG QUAN TÀI LIỆU. CHƯƠNG 2: DỤNG CỤ, HÓA CHẤT VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU. CHƯƠNG 3: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵngvi
dc.subjectDA CÁ BASAvi
dc.subjectGELATINvi
dc.titleNGHIÊN CỨU CHIẾT TÁCH GELATIN TỪ DA CÁ BASA TẠI ĐÀ NẴNG ĐỂ SẢN XUẤT VIÊN NANG MỀMvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...