Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57985
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần, Thị Ngọc Bích, TS. | - |
dc.contributor.author | TRẦN, CÔNG NGUYÊN LỘC | - |
dc.date.accessioned | 2021-11-17T07:38:04Z | - |
dc.date.available | 2021-11-17T07:38:04Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57985 | - |
dc.description | Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa học. Lớp 17CHD | vi |
dc.description.tableofcontents | CHƯƠNG 1:TỔNG QUAN TÀI LIỆU. CHƯƠNG 2: DỤNG CỤ, HÓA CHẤT VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU. CHƯƠNG 3: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | DA CÁ BASA | vi |
dc.subject | GELATIN | vi |
dc.title | NGHIÊN CỨU CHIẾT TÁCH GELATIN TỪ DA CÁ BASA TẠI ĐÀ NẴNG ĐỂ SẢN XUẤT VIÊN NANG MỀM | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | KLTN Khoa Hóa học |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.