Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57985
Nhan đề: NGHIÊN CỨU CHIẾT TÁCH GELATIN TỪ DA CÁ BASA TẠI ĐÀ NẴNG ĐỂ SẢN XUẤT VIÊN NANG MỀM
Tác giả: Trần, Thị Ngọc Bích, TS.
TRẦN, CÔNG NGUYÊN LỘC
Từ khoá: DA CÁ BASA
GELATIN
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa học. Lớp 17CHD
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57985
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...