Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59049
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Đức Mạnh, TS.-
dc.contributor.advisorLê, Thị Tuyết Anh-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thanh Thân-
dc.date.accessioned2023-02-10T02:25:34Z-
dc.date.available2023-02-10T02:25:34Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59049-
dc.descriptionKhóa luận Tốt nghiêp – Khoa Hóa học - Lớp: 18CHDCvi
dc.description.tableofcontentsCHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU VÀ TỔNG QUAN VẤN ĐỀ NGHIÊN CỨU. CHƯƠNG 2: NGUYÊN LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU. CHƯƠNG 3: THẢO LUẬN VÀ KẾT QUẢ. CHƯƠNG 4: KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵngvi
dc.subjectHợp chất tự nhiênvi
dc.subjectHoạt tính chống oxy hóavi
dc.subjectHoạt tính kháng khuẩnvi
dc.subjectMãng cầu xiêmvi
dc.titleKhảo sát một số hợp chất tự nhiên, hoạt tính chống oxy hóa, hoạt tính kháng khuẩn từ thịt quả mãng cầu xiêmvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:




Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...