Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59049
Nhan đề: | Khảo sát một số hợp chất tự nhiên, hoạt tính chống oxy hóa, hoạt tính kháng khuẩn từ thịt quả mãng cầu xiêm |
Tác giả: | Trần, Đức Mạnh, TS. Lê, Thị Tuyết Anh Nguyễn, Thị Thanh Thân |
Từ khoá: | Hợp chất tự nhiên Hoạt tính chống oxy hóa Hoạt tính kháng khuẩn Mãng cầu xiêm |
Năm xuất bản: | 2022 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng |
Mô tả: | Khóa luận Tốt nghiêp – Khoa Hóa học - Lớp: 18CHDC |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59049 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.