Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59049
Nhan đề: Khảo sát một số hợp chất tự nhiên, hoạt tính chống oxy hóa, hoạt tính kháng khuẩn từ thịt quả mãng cầu xiêm
Tác giả: Trần, Đức Mạnh, TS.
Lê, Thị Tuyết Anh
Nguyễn, Thị Thanh Thân
Từ khoá: Hợp chất tự nhiên
Hoạt tính chống oxy hóa
Hoạt tính kháng khuẩn
Mãng cầu xiêm
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng
Mô tả: Khóa luận Tốt nghiêp – Khoa Hóa học - Lớp: 18CHDC
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59049
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...