Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59049
Nhan đề: | Khảo sát một số hợp chất tự nhiên, hoạt tính chống oxy hóa, hoạt tính kháng khuẩn từ thịt quả mãng cầu xiêm |
Tác giả: | Trần, Đức Mạnh, TS. Lê, Thị Tuyết Anh Nguyễn, Thị Thanh Thân |
Từ khoá: | Hợp chất tự nhiên Hoạt tính chống oxy hóa Hoạt tính kháng khuẩn Mãng cầu xiêm |
Năm xuất bản: | 2022 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng |
Mô tả: | Khóa luận Tốt nghiêp – Khoa Hóa học - Lớp: 18CHDC |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59049 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
THANH THÂN_KLTN_18CHDC.pdf | Toàn văn | 4.33 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.