Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59125
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Bích Hằng-
dc.contributor.authorLâm, Thị Phương Thão-
dc.date.accessioned2023-02-17T02:23:24Z-
dc.date.available2023-02-17T02:23:24Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59125-
dc.descriptionKhóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 18CNSHvi
dc.description.tableofcontentsCHƯƠNG 1: TỔNG QUAN TÀI LIỆU. CHƯƠNG 2: VẬT LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU. CHƯƠNG 3: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN. KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵngvi
dc.subjectEnzyme Proteasevi
dc.subjectTảo Spirulinavi
dc.subjectPhycocyaninvi
dc.titleKhảo sát ảnh hưởng của Enzyme Protease đến hiệu quả tách chiết Phycocyanin từ tảo Spirulinavi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Sinh-Môi trường

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...