Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59125
Nhan đề: | Khảo sát ảnh hưởng của Enzyme Protease đến hiệu quả tách chiết Phycocyanin từ tảo Spirulina |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Bích Hằng Lâm, Thị Phương Thão |
Từ khoá: | Enzyme Protease Tảo Spirulina Phycocyanin |
Năm xuất bản: | 2022 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng |
Mô tả: | Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 18CNSH |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59125 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Sinh-Môi trường |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.