Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59125
Nhan đề: | Khảo sát ảnh hưởng của Enzyme Protease đến hiệu quả tách chiết Phycocyanin từ tảo Spirulina |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Bích Hằng Lâm, Thị Phương Thão |
Từ khoá: | Enzyme Protease Tảo Spirulina Phycocyanin |
Năm xuất bản: | 2022 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng |
Mô tả: | Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 18CNSH |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59125 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Sinh-Môi trường |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
LÂM THỊ PHƯƠNG THÃO.pdf | Toàn văn | 1.42 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.