Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59125
Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của Enzyme Protease đến hiệu quả tách chiết Phycocyanin từ tảo Spirulina
Tác giả: Nguyễn, Thị Bích Hằng
Lâm, Thị Phương Thão
Từ khoá: Enzyme Protease
Tảo Spirulina
Phycocyanin
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng
Mô tả: Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 18CNSH
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59125
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Sinh-Môi trường

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
LÂM THỊ PHƯƠNG THÃO.pdfToàn văn1.42 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...