Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59355
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thị Mai An, TS.-
dc.contributor.authorPhạm, Thị Kiều Oanh-
dc.date.accessioned2023-06-24T07:58:53Z-
dc.date.available2023-06-24T07:58:53Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59355-
dc.descriptionLuận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Việt Nam học – Mã số: 831 06 30vi
dc.description.abstractMục tiêu thứ nhất của đề tài là trình bày về những lợi ích và sự quan trọng của ẩm thực chay nói chung và văn hoá ẩm thực chay Đà Nẵng nói riêng trong đời sống người dân Đà Nẵng. Mục tiêu thứ hai là đi sâu tìm hiểu những nhân tố góp phần hình thành văn hóa ẩm thực chay ở Đà Nẵng, để từ đây có thể phân tích và tìm hiểu những nét độc đáo của văn hoá ẩm thực chay Đà Nẵng và đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị tích cực của sắc thái nghệ thuật ẩm thực độc đáo này.vi
dc.description.tableofcontentsCHƯƠNG 1. CƠ SỞ LÝ LUẬN VÀ TỔNG QUAN VỀ ĐỊA BÀN NGHIÊN CỨU. CHƯƠNG 2. BIỂU HIỆN CỦA VĂN HOÁ ẨM THỰC CHAY TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG. CHƯƠNG 3. GIẢI PHÁP KHAI THÁC VĂN HÓA ẨM THỰC CHAY TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵngvi
dc.subjectVăn hoá ẩm thựcvi
dc.subjectẨm thực chayvi
dc.titleVăn hoá ẩm thực chay tại thành phố Đà Nẵngvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận văn Việt Nam học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
LUAN VAN.pdfToàn văn12.35 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read
TOM TAT.pdfTóm tắt771.34 kBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read
TRANG THONG TIN TIENG VIET - TIENG ANH.pdfThông tin1.32 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...