Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59355
Nhan đề: | Văn hoá ẩm thực chay tại thành phố Đà Nẵng |
Tác giả: | Trần, Thị Mai An, TS. Phạm, Thị Kiều Oanh |
Từ khoá: | Văn hoá ẩm thực Ẩm thực chay |
Năm xuất bản: | 2023 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Mục tiêu thứ nhất của đề tài là trình bày về những lợi ích và sự quan trọng của ẩm thực chay nói chung và văn hoá ẩm thực chay Đà Nẵng nói riêng trong đời sống người dân Đà Nẵng. Mục tiêu thứ hai là đi sâu tìm hiểu những nhân tố góp phần hình thành văn hóa ẩm thực chay ở Đà Nẵng, để từ đây có thể phân tích và tìm hiểu những nét độc đáo của văn hoá ẩm thực chay Đà Nẵng và đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị tích cực của sắc thái nghệ thuật ẩm thực độc đáo này. |
Mô tả: | Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Việt Nam học – Mã số: 831 06 30 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59355 |
Bộ sưu tập: | Luận văn Việt Nam học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.