Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59355
Title: Văn hoá ẩm thực chay tại thành phố Đà Nẵng
Authors: Trần, Thị Mai An, TS.
Phạm, Thị Kiều Oanh
Keywords: Văn hoá ẩm thực
Ẩm thực chay
Issue Date: 2023
Publisher: Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng
Abstract: Mục tiêu thứ nhất của đề tài là trình bày về những lợi ích và sự quan trọng của ẩm thực chay nói chung và văn hoá ẩm thực chay Đà Nẵng nói riêng trong đời sống người dân Đà Nẵng. Mục tiêu thứ hai là đi sâu tìm hiểu những nhân tố góp phần hình thành văn hóa ẩm thực chay ở Đà Nẵng, để từ đây có thể phân tích và tìm hiểu những nét độc đáo của văn hoá ẩm thực chay Đà Nẵng và đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị tích cực của sắc thái nghệ thuật ẩm thực độc đáo này.
Description: Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Việt Nam học – Mã số: 831 06 30
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59355
Appears in Collections:Luận văn Việt Nam học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...