Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59463
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorĐỗ, Thị Thúy Vân, TS.-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Ngọc Hiệp-
dc.date.accessioned2023-09-27T15:10:05Z-
dc.date.available2023-09-27T15:10:05Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59463-
dc.descriptionKhóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 19SHHvi
dc.description.abstractNội dung 1: Tổng quan về tình hình nghiên cứu và hướng tiếp cận đề tài Nội dung 2: Chiết tách tinh dầu lá lốt Chiết tách tinh dầu lá lốt từ lá lốt bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước. Nội dung 3: Xác định thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của tinh dầu lá lốt. - Thành phần hóa học các hợp chất có trong tinh dầu lá lốt. - Thành phần hóa học chính có trong tinh dầu lá lốt. - Khả năng ức chế sản sinh NO của tế bào macrophage RAW 264.7. - Hoạt tính sinh học kháng Acetylcholinesterase (AChE).vi
dc.description.tableofcontentsCHƯƠNG 1. TỔNG QUAN. CHƯƠNG 2. NGUYÊN LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU. CHƯƠNG 3. KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU VÀ BÀN LUẬN.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵngvi
dc.subjectTinh dầu lá lốtvi
dc.subjectPiper Lolotvi
dc.titleXác định thành phần hoá học và hoạt tính sinh học của tinh dầu lá lốt (Piper Lolot)vi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
NGUYỄN THỊ NGỌC HIỆP - 19SHH.pdfToàn văn1.39 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...