Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59463
Nhan đề: | Xác định thành phần hoá học và hoạt tính sinh học của tinh dầu lá lốt (Piper Lolot) |
Tác giả: | Đỗ, Thị Thúy Vân, TS. Nguyễn, Thị Ngọc Hiệp |
Từ khoá: | Tinh dầu lá lốt Piper Lolot |
Năm xuất bản: | 2023 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Nội dung 1: Tổng quan về tình hình nghiên cứu và hướng tiếp cận đề tài Nội dung 2: Chiết tách tinh dầu lá lốt Chiết tách tinh dầu lá lốt từ lá lốt bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước. Nội dung 3: Xác định thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của tinh dầu lá lốt. - Thành phần hóa học các hợp chất có trong tinh dầu lá lốt. - Thành phần hóa học chính có trong tinh dầu lá lốt. - Khả năng ức chế sản sinh NO của tế bào macrophage RAW 264.7. - Hoạt tính sinh học kháng Acetylcholinesterase (AChE). |
Mô tả: | Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 19SHH |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59463 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
NGUYỄN THỊ NGỌC HIỆP - 19SHH.pdf | Toàn văn | 1.39 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.