Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59463
Nhan đề: Xác định thành phần hoá học và hoạt tính sinh học của tinh dầu lá lốt (Piper Lolot)
Tác giả: Đỗ, Thị Thúy Vân, TS.
Nguyễn, Thị Ngọc Hiệp
Từ khoá: Tinh dầu lá lốt
Piper Lolot
Năm xuất bản: 2023
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung 1: Tổng quan về tình hình nghiên cứu và hướng tiếp cận đề tài Nội dung 2: Chiết tách tinh dầu lá lốt Chiết tách tinh dầu lá lốt từ lá lốt bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước. Nội dung 3: Xác định thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của tinh dầu lá lốt. - Thành phần hóa học các hợp chất có trong tinh dầu lá lốt. - Thành phần hóa học chính có trong tinh dầu lá lốt. - Khả năng ức chế sản sinh NO của tế bào macrophage RAW 264.7. - Hoạt tính sinh học kháng Acetylcholinesterase (AChE).
Mô tả: Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 19SHH
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59463
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
NGUYỄN THỊ NGỌC HIỆP - 19SHH.pdfToàn văn1.39 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...