Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59463
Nhan đề: | Xác định thành phần hoá học và hoạt tính sinh học của tinh dầu lá lốt (Piper Lolot) |
Tác giả: | Đỗ, Thị Thúy Vân, TS. Nguyễn, Thị Ngọc Hiệp |
Từ khoá: | Tinh dầu lá lốt Piper Lolot |
Năm xuất bản: | 2023 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Nội dung 1: Tổng quan về tình hình nghiên cứu và hướng tiếp cận đề tài Nội dung 2: Chiết tách tinh dầu lá lốt Chiết tách tinh dầu lá lốt từ lá lốt bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước. Nội dung 3: Xác định thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của tinh dầu lá lốt. - Thành phần hóa học các hợp chất có trong tinh dầu lá lốt. - Thành phần hóa học chính có trong tinh dầu lá lốt. - Khả năng ức chế sản sinh NO của tế bào macrophage RAW 264.7. - Hoạt tính sinh học kháng Acetylcholinesterase (AChE). |
Mô tả: | Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 19SHH |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59463 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.