Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59464
Nhan đề: Xác định thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của tinh dầu quả tiêu lốt (Piper Longum)
Tác giả: Đỗ, Thị Thúy Vân, TS.
Nguyễn, Thị Thu Hòa
Từ khoá: Tinh dầu quả tiêu lốt
Piper Longum
Năm xuất bản: 2023
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng
Tóm tắt: - Nghiên cứu quy trình chiết tách tinh dầu quả tiêu lốt; - Xác định tỷ lệ rắn/lỏng và thời gian chiết tách tinh dầu quả tiêu lốt; - Xác định hiệu suất tinh dầu quả tiêu lốt; - Xác định thành phần hoá học của các hợp chất có trong tinh dầu quả tiêu lốt; - Xác định hoạt tính sinh của tinh dầu quả tiêu lốt.
Mô tả: Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 19SHH
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59464
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...