Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59464
Nhan đề: | Xác định thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của tinh dầu quả tiêu lốt (Piper Longum) |
Tác giả: | Đỗ, Thị Thúy Vân, TS. Nguyễn, Thị Thu Hòa |
Từ khoá: | Tinh dầu quả tiêu lốt Piper Longum |
Năm xuất bản: | 2023 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | - Nghiên cứu quy trình chiết tách tinh dầu quả tiêu lốt; - Xác định tỷ lệ rắn/lỏng và thời gian chiết tách tinh dầu quả tiêu lốt; - Xác định hiệu suất tinh dầu quả tiêu lốt; - Xác định thành phần hoá học của các hợp chất có trong tinh dầu quả tiêu lốt; - Xác định hoạt tính sinh của tinh dầu quả tiêu lốt. |
Mô tả: | Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 19SHH |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59464 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Nguyễn Thị Thu Hòa - 19SHH.pdf | Toàn văn | 1.73 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.