Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59977
Nhan đề: | Nghiên cứu khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp cồn khô từ dầu ăn thải |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Thu Hồng, TS. Nguyễn, Lê Hân |
Từ khoá: | Cồn khô Dầu ăn thải |
Năm xuất bản: | 2024 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | - Nghiên cứu tập trung vào việc khảo sát ảnh hưởng của 5 yếu tố (loại dầu, nồng độ EtOH, thời gian phản ứng, lượng NaOH, tỷ lệ WCO : EtOH) ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp cồn khô. - Nghiên cứu xây dựng mô hình thiết kế thí nghiệm giai thừa phân đoạn nhằm nghiên cứu ảnh hưởng chung của 3 yếu tố (thời gian, lượng NaOH, tỷ lệ WCO : EtOH) đối với thời gian cháy, qua đó đánh giá sự ảnh hưởng đồng thời của các yếu tố đến thời gian cháy của sản phẩm cồn khô và tìm ra mô hình hồi quy phù hợp. |
Mô tả: | Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 20CHD |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59977 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.