Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60136
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thị Mai An. TS-
dc.contributor.authorCao, Thị Phương-
dc.date.accessioned2024-11-06T02:08:38Z-
dc.date.available2024-11-06T02:08:38Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60136-
dc.descriptionKhóa luận Tốt nghiêp - Khoa Lịch sử - Lớp: 20SLDvi
dc.description.abstractKhóa luận nhằm tìm hiểu văn hóa ẩm thực của người Thái ở Nghệ An, thông qua hai khía cạnh đó là ẩm thực của người Thái trong cuộc sống hàng ngày và trong dịp lễ tết. Rút ra được những đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của người Thái ở Nghệ An. Trên cơ sở đó, đề xuất các biện pháp nhằm bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa ẩm thực của người Thái ở Nghệ An trước những thay đổi của xã hội hiện nay.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1. Cơ sở lý luận về văn hóa ẩm thực và tổng quan về người Thái ở tỉnh Nghệ An. Chương 2. Nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực của người Thái ở tỉnh Nghệ An. Kết luậnvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵngvi
dc.subjectVăn hóa ẩm thựcvi
dc.subjectngười Thái ở Nghệ Anvi
dc.titleVăn hóa ẩm thực của người Thái ở Nghệ Anvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Lịch Sử

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...