Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60136
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần, Thị Mai An. TS | - |
dc.contributor.author | Cao, Thị Phương | - |
dc.date.accessioned | 2024-11-06T02:08:38Z | - |
dc.date.available | 2024-11-06T02:08:38Z | - |
dc.date.issued | 2024 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60136 | - |
dc.description | Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Lịch sử - Lớp: 20SLD | vi |
dc.description.abstract | Khóa luận nhằm tìm hiểu văn hóa ẩm thực của người Thái ở Nghệ An, thông qua hai khía cạnh đó là ẩm thực của người Thái trong cuộc sống hàng ngày và trong dịp lễ tết. Rút ra được những đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của người Thái ở Nghệ An. Trên cơ sở đó, đề xuất các biện pháp nhằm bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa ẩm thực của người Thái ở Nghệ An trước những thay đổi của xã hội hiện nay. | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1. Cơ sở lý luận về văn hóa ẩm thực và tổng quan về người Thái ở tỉnh Nghệ An. Chương 2. Nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực của người Thái ở tỉnh Nghệ An. Kết luận | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Văn hóa ẩm thực | vi |
dc.subject | người Thái ở Nghệ An | vi |
dc.title | Văn hóa ẩm thực của người Thái ở Nghệ An | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | KLTN Khoa Lịch Sử |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.