Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60136
Nhan đề: Văn hóa ẩm thực của người Thái ở Nghệ An
Tác giả: Trần, Thị Mai An. TS
Cao, Thị Phương
Từ khoá: Văn hóa ẩm thực
người Thái ở Nghệ An
Năm xuất bản: 2024
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng
Tóm tắt: Khóa luận nhằm tìm hiểu văn hóa ẩm thực của người Thái ở Nghệ An, thông qua hai khía cạnh đó là ẩm thực của người Thái trong cuộc sống hàng ngày và trong dịp lễ tết. Rút ra được những đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của người Thái ở Nghệ An. Trên cơ sở đó, đề xuất các biện pháp nhằm bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa ẩm thực của người Thái ở Nghệ An trước những thay đổi của xã hội hiện nay.
Mô tả: Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Lịch sử - Lớp: 20SLD
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60136
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Lịch Sử

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...