Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60136
Title: Văn hóa ẩm thực của người Thái ở Nghệ An
Authors: Trần, Thị Mai An. TS
Cao, Thị Phương
Keywords: Văn hóa ẩm thực
người Thái ở Nghệ An
Issue Date: 2024
Publisher: Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng
Abstract: Khóa luận nhằm tìm hiểu văn hóa ẩm thực của người Thái ở Nghệ An, thông qua hai khía cạnh đó là ẩm thực của người Thái trong cuộc sống hàng ngày và trong dịp lễ tết. Rút ra được những đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của người Thái ở Nghệ An. Trên cơ sở đó, đề xuất các biện pháp nhằm bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa ẩm thực của người Thái ở Nghệ An trước những thay đổi của xã hội hiện nay.
Description: Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Lịch sử - Lớp: 20SLD
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60136
Appears in Collections:KLTN Khoa Lịch Sử

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...