Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60287
Nhan đề: Nghiên cứu khả năng bắt gốc tự do của một số hợp chất hữu cơ từ cây ma ranh (cleistanthus sumatranus) bằng phương pháp hóa học tính toán
Tác giả: Mai, Văn Bảy. TS
Lê, Thị Xuân
Từ khoá: Hợp chất hữu cơ
cây ma ranh (cleistanthus sumatranus)
Năm xuất bản: 2024
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng
Tóm tắt: (1) Nghiên cứu khả năng bắt gốc tự do HOO• của một số hợp chất hữu cơ từ cây ma ranh (Cleistanthus sumatranus) theo cơ chế chuyển nguyên tử hydrogen trong môi trường nước và môi trường lipid. (2) Đánh giá khả năng chống oxy hóa của các hợp chất nghiên cứu theo cơ chế chuyển nguyên tử hydrogen.
Mô tả: Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ – Mã số: 8440114
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60287
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...