Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/720
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHoàng, Thị Diệu Huyền-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Lệ Hương-
dc.date.accessioned2013-11-05T15:05:47Z-
dc.date.available2013-11-05T15:05:47Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/720-
dc.description09CDLvi
dc.description.tableofcontentsCHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ LUẬN CHUNG. CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG LOẠI HÌNH DU LỊCH ẨM THỰC Ở THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG GIAI ĐOẠN 2005 – 2009. CHƯƠNG 3: ĐỊNH HƯỚNG VÀ MỘT SỐ GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN LOẠI HÌNH DU LỊCH ẨM THỰC ĐẾN NĂM 2020.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectDu lịch ẩm thựcvi
dc.subjectĐà Nẵngvi
dc.titleTìm hiểu loại hình du lịch ẩm thực ở thành phố Đà Nẵng. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2020.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Địa lý

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...