Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/720
Nhan đề: Tìm hiểu loại hình du lịch ẩm thực ở thành phố Đà Nẵng. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2020.
Tác giả: Hoàng, Thị Diệu Huyền
Nguyễn, Thị Lệ Hương
Từ khoá: Du lịch ẩm thực
Đà Nẵng
Năm xuất bản: 2013
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Mô tả: 09CDL
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/720
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Địa lý

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...