Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/720
Nhan đề: | Tìm hiểu loại hình du lịch ẩm thực ở thành phố Đà Nẵng. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2020. |
Tác giả: | Hoàng, Thị Diệu Huyền Nguyễn, Thị Lệ Hương |
Từ khoá: | Du lịch ẩm thực Đà Nẵng |
Năm xuất bản: | 2013 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | 09CDL |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/720 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Địa lý |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
NGUYỄN THỊ LỆ HƯƠNG.pdf | 1.23 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.