![](/image/ued_banner.jpg)
Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9846
Nhan đề: | Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách phẩm màu Annatto từ hạt điều nhuộm bằng dầu đậu phộng quy mô 10 kg nguyên liệu/mẻ. |
Tác giả: | Đào, Hùng Cường, GS.TS. Đoàn, Thị Lưu Luyến |
Từ khoá: | Chiết tách Công nghệ hóa học Nguyên liệu Phẩm màu Annatto Hạt điều nhuộm Dầu đậu phộng |
Năm xuất bản: | 2014 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9846 |
Bộ sưu tập: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.