Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9846
Nhan đề: Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách phẩm màu Annatto từ hạt điều nhuộm bằng dầu đậu phộng quy mô 10 kg nguyên liệu/mẻ.
Tác giả: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Đoàn, Thị Lưu Luyến
Từ khoá: Chiết tách
Công nghệ hóa học
Nguyên liệu
Phẩm màu Annatto
Hạt điều nhuộm
Dầu đậu phộng
Năm xuất bản: 2014
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Mô tả: Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9846
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...