Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9847
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Tự Hải, PGS.TS.-
dc.contributor.authorĐoàn, Văn Dương-
dc.date.accessioned2015-04-10T02:23:03Z-
dc.date.available2015-04-10T02:23:03Z-
dc.date.issued2014-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9847-
dc.descriptionLuận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan lý thuyết. Chương 2: Nghiên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectKeo lá tràmvi
dc.subjectKeo Tanin- Glyoxalvi
dc.subjectQuá trình tạo keovi
dc.subjectKeo sản phẩmvi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố đến quá trình tạo keo Tanin - Glyoxal từ nguồn vỏ cây keo lá tràm và thử ứng dụng của keo sản phẩm.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận văn Hóa hữu cơ

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...