Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9847
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lê, Tự Hải, PGS.TS. | - |
dc.contributor.author | Đoàn, Văn Dương | - |
dc.date.accessioned | 2015-04-10T02:23:03Z | - |
dc.date.available | 2015-04-10T02:23:03Z | - |
dc.date.issued | 2014 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9847 | - |
dc.description | Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27. | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: Tổng quan lý thuyết. Chương 2: Nghiên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Keo lá tràm | vi |
dc.subject | Keo Tanin- Glyoxal | vi |
dc.subject | Quá trình tạo keo | vi |
dc.subject | Keo sản phẩm | vi |
dc.title | Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố đến quá trình tạo keo Tanin - Glyoxal từ nguồn vỏ cây keo lá tràm và thử ứng dụng của keo sản phẩm. | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.