Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9847
Nhan đề: | Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố đến quá trình tạo keo Tanin - Glyoxal từ nguồn vỏ cây keo lá tràm và thử ứng dụng của keo sản phẩm. |
Tác giả: | Lê, Tự Hải, PGS.TS. Đoàn, Văn Dương |
Từ khoá: | Keo lá tràm Keo Tanin- Glyoxal Quá trình tạo keo Keo sản phẩm |
Năm xuất bản: | 2014 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9847 |
Bộ sưu tập: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
TOM TAT.pdf | tóm tắt | 2.18 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
NOI DUNG LUAN VAN.pdf | toàn văn | 15.22 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.