Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9847
Title: Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố đến quá trình tạo keo Tanin - Glyoxal từ nguồn vỏ cây keo lá tràm và thử ứng dụng của keo sản phẩm.
Authors: Lê, Tự Hải, PGS.TS.
Đoàn, Văn Dương
Keywords: Keo lá tràm
Keo Tanin- Glyoxal
Quá trình tạo keo
Keo sản phẩm
Issue Date: 2014
Publisher: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Description: Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9847
Appears in Collections:Luận văn Hóa hữu cơ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TOM TAT.pdftóm tắt2.18 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read
NOI DUNG LUAN VAN.pdftoàn văn15.22 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...