Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9847
Title: | Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố đến quá trình tạo keo Tanin - Glyoxal từ nguồn vỏ cây keo lá tràm và thử ứng dụng của keo sản phẩm. |
Authors: | Lê, Tự Hải, PGS.TS. Đoàn, Văn Dương |
Keywords: | Keo lá tràm Keo Tanin- Glyoxal Quá trình tạo keo Keo sản phẩm |
Issue Date: | 2014 |
Publisher: | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng |
Description: | Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27. |
URI: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9847 |
Appears in Collections: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.